MẤY HÔM NAY PHẢI ĂN MỲ GÓI, CHÚNG CON MONG NHẬN ĐƯỢC TÌNH THƯƠNG


Trung Tâm Truyền thông Truyền Hình Việt Đức – Văn phòng đại diện Phía nam kính gửi đến quý nhà hảo tâm, MTQ lời chào trân trọng nhất.

Chúng tôi rất xót xa khi nhận biết được tình hình thiếu thốn về vật chất của Trung tâm nhân đạo Quê hương,  nơi có hơn 400 em là trẻ mồ côi và 30 em là trẻ bị tàn tật. Đứng trước tình hình như hiện nay, thay mặt cho Trung tâm nhân đạo Quê Hương xin trân trọng biết ơn các nhà hảo tâm, MTQ đã ủng hộ trong thời gian qua.

           
 

Kính thưa quý vị! đại dịch Covid-19, càng ngày càng lan rộng và khó kiểm soát hơn, Trung tâm nhân đạo Quê Hương, đang là nơi sinh sống 345 trẻ cô nhi và trẻ tàn tật.. rất đáng thương, mọi nguồn kinh phí từ trước đến nay điều nhờ vào sự đóng góp của các nhà hảo tâm.  Hơn 3 tháng do giãn cách xã hội, việc đi lại của các nhà hảo tâm bị hạn chế, hiện tại nguồn thực phẩm đã cạn kiệt.

Vì vậy chúng tôi xin kêu gọi quý Anh, Chị, Em cộng đồng mạng, quý nhà hảo tâm, xin chia sẻ và đóng với chúng tôi. Tuỳ vào tấm lòng của mỗi người mà quyên ra, vì mọi sự tài trợ rất cần trong lúc này, thực phẩm gồm Mỳ gói, Gạo, Nước mắm, Đường , Dầu ăn, Rau củ quả…các nhu yếu phẩm thiết yếu khác.

         

Do kinh phí của Trung tâm nhân đạo Quê Hương còn rất hạn chế, nên xin cộng đồng và MTQ “Của ít- lòng nhiều”  chung sức cùng Trung tâm nhân đạo Quê Hương, vượt qua cơn đại dịch này. Với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, mọi sự tài trợ của nhà hảo tâm là rất cần thiết trong lúc này.

          


Xin gửi về địa chỉ:  

  • Số 1210 đường ĐT743A, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: (0274) 3740808 - DĐ:  803.908 (Trúc Phương) ; 0983 803 908 (Ngọc Mai);  0909180746 ( Hồng Tuyết)
  • Email: huynhtieuhuong@yahoo.com

Ngân hàng ACB

  • Chủ tài khoản: Trung tâm nhân đạo quê hương
  • Tài khoản VNĐ: 897109 - tại Ngân hàng Á Châu Tp.Hồ Chí Minh
  • Tài khoản USA: 897099 - Ngân hàng Á Châu Tp.Hồ Chí Minh
  • Số swift code của ACB: ASCBVNVX
 
Copy right Trung tâm truyền hình Việt Đức - VPDĐ phía Nam

Tin tức liên quan

LÃNH ĐẠO SỞ LĐTBXH, HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BÌNH
THƯ KÊU CỨU
LỜI KÊU GỌI CỘNG ĐỒNG CHUNG TAY HỖ TRỢ CÁC
GIÁO SƯ, VIỆN SĨ, KỶ LỤC GIA. HOÀNG QUANG THUẬN
ĐẶNG VÂN LY TOP 10 HOA HẬU VIỆT NAM 2020
Chúc Mừng Sinh Nhật Lần Thứ 52 Của Mẹ Huỳnh