THƯ NGỎ KÊU GỌI GIÚP ĐỠ


Trung tâm gửi thư ngỏ này đến Quý ân nhân để mong nhận được sự ủng hộ chia sẻ và đồng cảm, của ít lòng nhiều cùng nhau góp một chút tình thương, góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực giúp các em các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn . Đây là hành động thể hện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc...


Kính gửi: Quý ân nhân cùng các mạnh thường quân gần xa !

Lời đầu tiên, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương xin kính gửi lời thăm hỏi, lời chúc sức khỏe, thành đạt đến Quý vị

Trung tâm Nhân đạo Quê Hương là đơn vị trực thuộc Trung ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam, Trung tâm ngụ tại Địa chỉ: Số 1210 đường ĐT743A, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Trung tâm thành lập vào năm 2001 do Bà Huỳnh Tiểu Hương Sáng lập.Với vai trò chăm sóc, nuôi dưỡng những mảnh đời bất hạnh, phụ nữ lỡ lầm không nơi nương tựa, những trẻ sinh ra bị bỏ rơi và những trẻ khuyết tật - bại não, bị gia đình hắt hủi hoặc không đủ khả năng nuôi dạy. Trung tâm nuôi dưỡng 346 em, một số cháu khuyết tật lớn Đã ra ngoài đi làm để vượt lên chính mình., còn lại 215 em cô nhi và khuyết tật.  

Mái ấm Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương 345 thành viên Chung một tấm lòng.

Trong chúng ta ai cũng có tuổi thơ, cũng được sống trong vòng tay yêu thương của gia đình. Thế nhưng đâu đó trong cuộc sống vẫn còn có những mảnh đời bất hạnh, thiếu thốn cả về vật chất lẫn tinh thần, điều đó khiến lòng chúng ta quặn lên một nỗi đau đồng loại. Vì thế, Trung tâm vẫn đang hàng ngày nỗ lực tạo điều kiện hỗ trợ về đời sống tinh thần cũng như về mặt vật chất để các em kém may mắn và các em có một điều kiện sống tốt nhất. Tuy nhiên, Trung tâm vừa xây dựng lại vừa chăm lo nuôi dưỡng các em, khiến nguồn kinh phí tại Trung tâm hiện đang rất hạn hẹp, nguồn tài chính chủ yếu phụ thuộc vào nguồn tài trợ đến từ các doanh nghiệp cùng các nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Vì thế, Trung tâm đang rất cần sự vận động chung tay từ cộng đồng và Quý ân nhân.


345 Trẻ em là những em bé bị bỏ rơi, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần lắm những tấm lòng nhân ái .

Vì vậy, Trung tâm gửi thư ngỏ này đến Quý ân nhân để mong nhận được sự ủng hộ chia sẻ và đồng cảm, của ít lòng nhiều cùng nhau góp một chút tình thương, góp phần mang đến niềm vui trong cuộc sống, tiếp thêm nghị lực giúp các em các em vượt lên hoàn cảnh khó khăn để sống tốt hơn. Đây là hành động thể hện tinh thần tương thân tương ái với một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Sự ủng hộ và quan tâm của Quý ân nhân sẽ góp phần đồng hành cùng Trung tâm trên con đường thiện nguyện, giúp các mảnh đời bất hạnh tại Trung tâm có một tương lai tốt đẹp hơn. Nhân đây, Trung tâm cũng xin kính mời Quý ân nhân sắp xếp thời gian để ghé thăm Trung tâm Quê Hương, nhằm hiểu sâu sắc hơn về những khó khăn nơi đây cũng như chung tay đồng hành cùng Trung tâm trong công tác nhân đạo. Mọi đóng góp của Quý ân nhân là nguồn động viên tiếp sức cho Trung Tâm Nhân đạo Quê Hương tiếp tục sứ mệnh nhân đạo cao cả, Trung Tâm xin chân thành ghi nhận những đóng góp to lớn này.

Một lần nữa, Trung tâm rất mong nhận được sự quan tâm giúp đỡ từ Quý ân nhân. Chúc Quý ân nhân dồi dào sức khỏe và thành đạt.

Xin trân trọng cảm ơn !

Mọi thông tin tài trợ, Quý ân nhân vui lòng liên hệ:

Huỳnh Tiểu Hương

  Người Sáng lập

www.huynhtieuhuong.org – www.motherhuong.org

 Chủ tài khoản: Trung tâm nhân đạo quê hương Ngân hàng Á Châu ACB Tp.HCM

· Tài khoản VNĐ: 897109 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh

· Tài khoản USA: 897099 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh

· Số swift code của ACB: ASCBVNVX

------------------------------------------------


 

Tin tức liên quan

LỜI KÊU GỌI MUA THIẾT BỊ HỌC TRỰC TUYẾN !
THÔNG BÁO VỀ VIỆC MIỄN NHIỆM CHỨC VỤ
THƯ KÊU GỌI THIẾT BỊ HỌC ONLINE ĐẦU NĂM HỌC
Thêm 56 Ca Dương Tính Covid-19, nâng lên 168 ca
TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT TẠI TRUNG TÂM
THƯ KÊU GỌI GIÚP 345 TRÉ KÉM MAY MẮN MÙA