Bà Trương Thị Ngọc Ánh-Phó chủ tịch ủy ban TW mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Bà Trương Thị Ngọc Ánh-Phó chủ tịch ủy ban TW mặt trận Tổ quốc Việt Nam

Tên: Bà Trương Thị Ngọc Ánh-Phó chủ tịch ủy ban TW mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Địa chỉ:
Ngành nghề:
Đóng góp: 20.000.000VNĐ và những phần bánh kẹo

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban vận động Ngày vì người nghèo của Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, chiều ngày 30 tháng 01 năm 2016 bà. Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng ông. Võ Văn Thiện - Trưởng ban công tác phía Nam Uỷ ban TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đến thăm tặng quà Tết cho các cháu mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dạy tại Trung tâm.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 sắp đến các đại biểu trao tặng những phần bánh kẹo và 20,000,000đ để Trung tâm chăm lo cho hơn 300 trẻ em đang sống tại Trung tâm có một cái Tết thật ấm cúng.

Bà. Trương Thị Ngọc Ánh rất cảm động trước sự đón tiếp nhiệt tình của Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên cùng toàn thể các cháu đang sinh sống tại Trung tâm. Bà đã đi thăm các phòng ở của trẻ và tận tay trao tặng bánh kẹo cho các cháu. Bên cạnh đó tham gia giao lưu, sinh hoạt và biểu dương những thành tích mà Trung tâm đã đạt được trong những năm qua.

Bà. Trương Thị Ngọc Ánh mong rằng Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa để trở thành một địa chỉ nhân đạo tin cậy của tỉnh Bình Dương nói riêng và của cả nước nói chung. Bên cạnh đó bà. Trương Thị Ngọc Ánh mong rằng các ban ngành trong tỉnh hãy quan tâm tạo điều kiện cho Trung tâm phát triển về y tế và giáo dục cho các cháu tại Trung tâm.


Bà Huỳnh Tiểu Hương -Giám đốc Trung tâm báo cáo hoạt động tại Trung tâm

Bà Trương Thị Ngọc Ánh đến thăm các phòng ở của các cháu
và trao tặng bánh kẹo cho các cháu.

Ông. Võ Văn Thiện phát tặng quà cho các cháu

Bà Trương Thị Ngọc Ánh  phát biểu đánh giá, động viên Trung tâm

Bà Trương Thị Ngọc Ánh nhận lời tri ân từ Giám đốc Trung tâm

Chụp hình lưu niệm với các cháu và Giám đốc Trung tâm