TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG - 17 NĂM VẪN BỂN BỈ MỘT KHÁT VỌNG CỐNG HIẾN


Bất chấp dòng đời có hối hả, hay vội vã những toan tính bộn bề chăng nữa thì ngôi nhà chung Quê Hương suốt 17 năm qua vẫn vẹn tròn chữ tâm với đời…

Được thành lập từ tháng 10/12/2001 – 10/12/2018, trải qua 17 năm đầy chông gai và thử thách, với tất cả sự chắt chiu, vun vén của người sáng lập, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước, Trung tâm nhân đạo Quê Hương đến nay đã có một mái ấm khang trang. 1 năm một chặng đường với hơn 4.000 con người đã trưởng thành từ đây và 340 em nhỏ bất hạnh đang được nuôi dưỡng, được học hành và chăm sóc chu đáo, đảm bảo phát triển cả về thể chất và tinh thần. Biết bao mảnh đời bất hạnh đã yên tâm vững bước vào đời từ ngôi trường này.

Vẫn say sưa cống hiến…

Nếu ai đó đã từng ghé thăm Trung tâm nhân đạo Quê Hương vào những ngày đầu mới thành lập, hẳn sẽ không khỏi xót xa trước những căn nhà mái lá cột gỗ đơn sơ, đông về không tránh khỏi cái lạnh se sắt da thịt, chỉ lạ thay người ta lại luôn bắt gặp trên môi các em nhỏ nơi đây nụ cười hạnh phúc, ấm áp đến vô ngần. Hoài nghi, có chứ… nhưng rồi người ta cũng quên bẵng đi mọi sự khi đối diện với người mẹ trong lòng các thiên thần bé nhỏ ấy, mẹ. Huỳnh Tiểu Hương (Người sáng lập Trung tâm). Một người phụ nữ giản dị với nụ cười hiền, lạc quan, đó là tất cả những gì người ta nhìn thấy khi gặp. Dù hiện tại mẹ. Huỳnh Tiểu Hương đang trong cơn bạo bệnh nhưng niềm tin yêu, khát vọng cống hiến cho đời vẫn sáng ngời trong ánh mắt Bà, chưa một lần lụi tắt. 


Chúng con rất mong nhận được sự hiện diện của cô chú, anh chị và đại gia đình FB đến tham dự, chia sẻ và động viên.. Nhân kỷ niệm 17 năm thành lập Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (10/12/2001-10/12/2018) và được sự động viên của các ban ngành và quý vị ân nhân xa gần, nơi nuôi dạy trẻ cô nhi, khuyết tật, trẻ lang thang, báo cáo sự phát triển của Trung tâm, sự khó khăn và thuận lợi, đặc biệt tri ân các nhà hảo tâm đã dày công đóng góp giúp đỡ trung tâm. Chương Trình có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo Trung ương cũng như địa phương và các ân nhân xa gần đặc biệt 2000 người khuyết tật về quy tụ… Bên Cạnh Chương trình trao tặng bằng khen của TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp nhân đạo cho các đơn vị tài trợ do các Lãnh đạo trao tặng.

Chương trình có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo Trung ương, địa phương và các ân nhân gần xa. Đó là sự động viên tinh thần to lớn cho những hoàn cảnh bất hạnh tại đây. Trong chương trình ban tổ chức trao tặng 2.000 phần quà cho người khuyết tật và học bổng cho học sinh nghèo hiếu học.

Để tạo điều kiện cho Chương trình thêm ý nghĩa, đặc biệt giúp các anh chị em người khuyệt trẻ cô nhi vơi đi mặc cảm, Trung tâm hy vọng nhận được nhiều sự sẻ chia đến từ các nhà hảo tâm, các doanh nhân, doanh nghiệp. Tin rằng những nghĩa cử cao đẹp cùng tinh thần trách nhiệm, chung tay đóng góp vì xã hội và cộng đồng của những tấm lòng thơm thảo đến từ mọi miền đất nước sẽ giúp các trẻ em nghèo, khuyết tật và mồ côi có thêm lòng tin, nghị lực để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình tổ chức vào lúc 8h00 ngày 10/12/2018 tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương - số 1210 đường ĐT743A, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương. 

Trung tâm tổ chức phát tặng 20 xe lăn, 50 suất học bổng và 2.000 phần mỗi phần trị giá 200,000đ cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi, người có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trong chương trình được sự tham gia của Báo thanh Niên, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Sài Gòn Giải Phóng tiếng Hoa, báo Bình Dương cùng nhiều báo khác và các cơ quan thông tin truyền thông VTV 1, VTV4, HTV9, BTV1 tham dự.
 
           
Chúng con cần sự giúp đỡ của Quý vị ân nhân xa gần !


Lời mời gọi hưởng ứng chương trình kỷ niệm 17 năm thành lập Trung tâmNơi cần lắm những sự đóng góp Thư mời tham dự chương trình kỷ niệm 17 năm thành lập


Thư mời bằng tiếng Anh 

Tin tức liên quan

Hoa Hậu Quý Bà Cùng Hoa Hậu Phụ Nữ Thế
Đám Cưới Tập Thể Của 100 Cặp Đôi Khuyết Tật,
Mrs. Kim Phượng - Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái
Thành Tích Học Tập Của Các Em Trong Năm Học
Chương Trình Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06
Thư Kêu Gọi Chương Trình Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi