Thư Kêu Gọi Dự Án Phòng Y Tế Cho Trẻ Cô Nhi TTNĐ Quê Hương


Kính thưa Quý vị hảo tâm xa gần !
 Hiện tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương chúng con đang nuôi dạy 345 trẻ bị bỏ rơi, trẻ khuyết tật, mỗi em có một hoàn cảnh vô cùng đáng thương. Khi được đón nhận về Trung Tâm đa số các bé bị tổn thương về tinh thần và thân thể, đặc biệt về phần chăm sóc Y tế cho các cháu rất cần thiết .. 
 

Kính gửi Quý vị hảo tâm, Quý ân nhân xa gần !
 Gia đình Quê Hương 345 con trẻ mái ấm Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương được thành lập ngày 10 tháng 12 năm 2001 do Mẹ Huỳnh Tiểu Hương là Người sáng lập kiêm Giám đốc Trung Tâm, hiện tại số lượng con trẻ đông đúc nhu cầu rất lớn về Y Tế, Giáo dục,.
 Đặc biệt Mẹ Huỳnh Tiểu Hương của chúng con có 3 điều ước : Điều ước thứ nhất là có một nơi chốn đi về cho những người kém may mắn, trẻ cô nhi, khuyết tật thì đã được mẹ thực hiện thành công là xây mua, thành lập và xây dựng Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.
  Điều ước thứ 2 là giúp cho tất cả con trẻ đang được nuôi dưỡng tật Trung Tâm được đến trường và được đào tạo, giáo dục về Văn- Thể - Mỹ giúp các con có được một môi trường để hòa nhập cộng đồng như bao trẻ bình thường khác. 
 Vậy là chỉ còn điều ước thứ 3 đó là xây dựng một Bệnh Viện giúp người nghèo được khám chữa bệnh miễn phí, Đặc biệt là 346 trẻ hiện tại đang được nuôi dạy tại Trung Tâm về nhu cầu khám chữa bệnh rất lớn.. Nay chúng con xin chia sẻ dự án này tới Quý vị và cộng đồng xã hội cùng chúng con gia đình Quê Hương, mẹ Huỳnh Tiểu Hương cùng xậy dựng một Phòng Khám Huỳnh Tiểu Hương,

 
 Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương hiện tại đang nuôi dạy 345 trẻ mồ côi, khuyết tật .. Hình Ảnh Bản vẽ bên ngoài Phòng Khám Huỳnh Tiểu Hương

Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương chúng con rất mong sự chia sẻ của Quý vị ân nhân xa gần giúp chúng con xây dựng phòng Y Tế Tại Trung Tâm giúp chúng con được khám chữa bệnh miễn phí tại Trung Tâm, Quý vị có thể giúp chúng con. Hiện tại chúng con con thiếu 100m gạch lót nền.. lót tường..
Tôn. Trần nhà. 2 Lava bô. 2 giường y khám bệnh.. và thuốc. Ngoài da. Thuốc cảm cúm.. đau nhức ..
 
Trung tâm rất mong sự giup đỡ của quý vi hảo tâm..chung một tấm Lòng..
Trân trọng và biết ơn !
Huỳnh Tiểu Hương. Mọi sự giúp đỡ xin gửi về... .Địa chỉ liên lạc

Trụ Sở Bình Dương
• Địa chỉ: 1210 đường ĐT743A, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương
• Điện thoại: (0274) 374 0808 - 0903 803 908 - 0983 803 908
• Email: huynhtieuhuong@yahoo.com | ——Tài khoản ngân hàng
Chủ tài khoản: Trung tâm nhân đạo quê hương
Ngân hàng Á Châu ACB Tp.HCM
Tài khoản VNĐ: 897109 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh
Tài khoản USA: 897099 Ngân hàng Á Châu ACB Tp.Hồ Chí Minh
Số swift code của ACB: ÁCBVNVX...
 

Tin tức liên quan

Merry Christmas and Happy new year 2020
Lễ kỷ Niệm 18 Năm Thành Lập Trung Tâm
Ông Mark Alan Jeffries - CTy TNHH Thermtrol Việt Nam
Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương - 18 Năm Vẫn
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương Dành Trọn Yêu Thương Cho Đồng
Phòng Lãnh Sự - Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Đến