Thành Tích Thi Đấu Bóng Bàn Giải Bóng Bàn Toàn Quốc 2019 tại Lào Cai


Các em tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, được sự dìu dắt của Thầy Mai Lượng và các thầy cô trong tuyển trẻ bóng bàn Thị Xã Dĩ An - Tỉnh Bình Dương trong suốt nhiều năm qua, các em đã cố gắng luyện tập và dành thành tích cao trong thi đấu. Trong đợt thi đấu tại giải Bóng Bàn dành cho Thiếu niên, nhi đồng toàn quốc lần này tại Lào Cai, các em đã nỗ lực chiến đấu sau bao ngày tháng rèn luyện..và kết quả của các em đáng được tuyên dương và khích lệ ...
Giải trẻ thiếu niên nhi đồng toàn quốc 2019 tại Lào Cai.
Các thiên thần đã vượt đường xá xa xôi và lập lên những chiến công kỳ diệu. Sau đây là một số thành tích của các em tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương :

 


Thành tích của các bé tại TTNĐ Quê Hương.1. Huỳnh Tiểu Bình - hạng 3 đồng đội nữ U13 và lọt top 16 cây vợt xuất sắc.2. Huỳnh Tiểu Di - hạng 3 đồng đội nữ U133. Chề Thanh Phú lọt top 16 đôi nam xuất sắc. Tình thần thi đấu tập trung cao độ của các VĐV Bóng bàn TTNĐ Quê Hương. Thầy Mai Lượng dẫn dắt các bé Tại TTNĐ Quê Hương .
Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương trân trọng tri ân các thầy cô trong tuyển bóng bàn Dĩ An - Bình Dương đã dìu dắt, hướng dẫn, đào tạo giúp chúng con thi đấu hết mình tại giải bóng bàn thiếu niên nhi đồng toàn quốc  2019 nói riêng và trong tương lai phát triển..
              Trân Trọng và biết ơn !
             Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

Tin tức liên quan

Chương Trình "Trung Thu Cho Em"
Chào Mừng Năm Học Mới 2019-2020
PGS, TS Nguyễn Thị Kim Tiến - Bộ trưởng Bộ
Hoa Hậu Thế Giới Tặng Quà Cho Trẻ Mồ Côi,
Đại gia đình Mẹ Huỳnh Tiểu Hương đón Ngài Drugu
Mùa Vu Lan Báo Hiếu Của Những Đứa Trẻ Cô