PHẬT TỬ "CHUNG MỘT TẤM LÒNG'' TIẾP SỨC GIẤC MƠ TRẺ CÔ NHI


Kính thưa Quý vị, khi hè đến không giống như bao trẻ em có gia đình khác, các em được đi chơi, đi công viên, đi tắm biển.. bên ba mẹ và người thân. Nhưng với gia đình Quê Hương 343 trẻ thì đó là một ước mơ vô cùng xa vời..

Kính thưa mẹ Huỳnh Tiểu Hương và Quý vị ân nhân xa gần, lời đầu tiên chúng con gia đình Quê Hương 343 thành viên chúng con xin kính chúc Mẹ và tất cả Quý vị ân nhân xa gần thật nhiều sức khỏe, ngập tràn yêu thương...

Gia đình Huỳnh Tiểu Tiểu 343 thành viên.

 Kính thưa Quý vị , mỗi khi kết thúc một năm học, cũng là lúc một mùa hè bắt đầu, gia đình 343 thành viên là những trẻ cô nhi, khuyết tật mái ấm nhân đạo Quê Hương lại bắt đầu những nỗi lo, ngoài việc phải lo quần áo đồng phục, sách vở ... cho năm học mới cho hàng trăm em.

Đó là những nỗi lo thường trực mỗi khi hè đến và chuẩn bị cho năm học mới.. Kính mong Quý vị ân nhân xa gần tùy hỷ công đức ủng hộ sách vở, quần áo đồng phục giúp chúng con có dụng cụ học tập để bước vào năm học mới..

Kính thưa Quý vị, khi hè đến không giống như bao trẻ em có gia đình khác, các em được đi chơi, đi công viên, đi tắm biển.. bên ba mẹ và người thân. Nhưng với gia đình Quê Hương 343 trẻ thì đó là một ước mơ vô cùng xa vời..

Dường như hiểu được điều mong mỏi của chúng con, chúng con vô cùng hạnh phúc và đón nhận tình cảm và sự san sẻ yêu thương từ Chúng con cảm ơn chú Nguyễn Ngọc Tấn và đoàn phật tử Chung Một Tấm Lòng đã cho chúng con được đi tắm biển vào kì nghỉ hè. Chúng con chưa bao giờ dám mơ ước. Nay được ăn buffe ở Khách sạn Green, được tắm biển ở Resot 4 sao Intourco, được ăn hải sản... chúng con cảm ơn chú và cô chú trong lúc mẹ chúng con đi chữa bệnh xa đã yêu thương và dành cho chúngcon một kì nghỉ tuyệt vời và mãi nhớ..

các cô chú trong đoàn Phật tử Chung Một Tấm Lòng

Chúng con được đi biển Vũng tàu một ước mơ đã thành hiện thực..

Các Tình nguyện viên Quốc tế luôn bên cạnh chúng con.

Một mùa hè đầy sôi động và ý nghĩa.

Chúng con vô cùng biết ơn các ông bà cô chú đoàn phật tử chung một tấm lòng, Chúc Quý vị thật nhiều sức khỏe thành công và may mắn.

          Trân Trọng và biết ơn !

              Huỳnh Tiểu Hương

Sáng lập kiêm Giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

Tin tức liên quan

Chủ Tịch TW Hội Chữ Thập Đỏ Nguyễn Thị Xuân
Chương Trình Việt Dã "Hành Trình Quê Hương Bằng Xe
Chào Đón Ca Sỹ Johnny Yip Cùng Ca Sỹ Simon
Thư Kêu Gọi Dự Án Phòng Y Tế Cho Trẻ
Hoa Hậu Quý Bà Cùng Hoa Hậu Phụ Nữ Thế
Đám Cưới Tập Thể Của 100 Cặp Đôi Khuyết Tật,