KỶ LỤC GIA HUỲNH TIỂU HƯƠNG NHẬN GIẢI THƯỞNG "YÊU THƯƠNG CUỘC SỐNG"


"Yêu thương cuộc sống" là Giải thưởng tôn vinh những trái tim giàu nghị lực trước nghịch cảnh của cuộc sống, làm đổi thay cuộc sống một cách tốt đẹp hơn.

“Xoay chuyển sinh mệnh - Yêu thương cuộc sống” (Roll out Love - Live out love) là một chương trình toàn cầu có sự tham dự của đại diện 32 nước, trong đó có Việt Nam. Chương trình này do Quỹ từ thiện văn hóa giáo dục Châu Đại Quan (Đài Loan) tổ chức vào những ngày đầu tháng 9/2016 tại Đài Bắc. Kỷ lục gia Việt Nam Huỳnh Tiểu Hương là một trong số 20 nhân vật được vinh danh trong “Yêu thương cuộc sống” lần này với tiêu chí “Người mẹ đơn thân vĩ đại của 345 đứa con thơ là các em khuyết tật, mồ côi”.
 
Bà Huỳnh Tiểu Hương vinh dự đón nhận giải thưởng “Yêu thương cuộc sống”
 do Quỹ Văn hóa và Giáo dục Châu Đại Quan tổ chức với 32 quốc gia tham dự


Hai mươi nhân vật đoạt giải thưởng “Yêu thương cuộc sống”
do Quỹ Văn hóa và Giáo dục Châu Đại Quan tổ chức.

Kỷ lục gia Huỳnh Tiểu Hương, từ lâu đã được xã hội biết đến là người mẹ của hàng trăm trẻ mồ côi, khuyết tật. Năm 2001, bằng nghị lực phi thường và sự cố gắng không ngừng nghỉ, bà đã sáng lập và làm giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương, tại Dĩ An, Bình Dương.

Hiện nay, Trung tâm này đang nuôi dưỡng và dạy dỗ 345 cháu bé bị bỏ rơi. Mỗi cháu một hoàn cảnh khác nhau, nhưng với tình thương vô bờ bến của bà Huỳnh Tiểu Hương cùng cán bộ, nhân viên, giáo viên ở trung tâm. Các cháu đã được nuôi nấng, chăm sóc chu đáo, được ăn học tử tế. Nhiều em sau khi thành đạt đã hòa nhập vào cuộc sống xã hội và trở về cội nguồn Trung tâm để cùng phụ giúp mẹ Hương lo cho các em. Tất cả các cháu đều mang họ Huỳnh Tiểu và đêu gọi là mẹ. Năm 2011, Huỳnh Tiểu Hương đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam -  Vietkings xác lập kỷ lục “Chủ hộ có Sổ hộ khẩu dày và dài nhất”.

 

Tin tức liên quan

Hoa Hậu Quý Bà Cùng Hoa Hậu Phụ Nữ Thế
Đám Cưới Tập Thể Của 100 Cặp Đôi Khuyết Tật,
Mrs. Kim Phượng - Hoa Hậu Đại Sứ Nhân Ái
Thành Tích Học Tập Của Các Em Trong Năm Học
Chương Trình Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06
Thư Kêu Gọi Chương Trình Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi