LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018 CỦA TRƯỜNG MẦM NON, TIỂU HỌC, THCS QUÊ HƯƠNG


Sáng ngày 25 tháng 05 năm 2018, thầy và trò trường Mầm non, tiểu học, THCS Quê Hương tổ chức lễ tổng kết năm học 2017-2018...

 

Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò Trường MN – TH – THCS QUÊ HƯƠNG  điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Năm học 2017 – 2018 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là năm học:  “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn, cuộc vận động: “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua: “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, đó cũng là những ước mơ hoài bão của mẹ Huỳnh Tiểu Hương gửi gắm vào các thầy cô giáo trong năm học mới 2018 – 2019.

Trong năm học qua Trường MN – TH- THCS QUÊ HƯƠNG luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các cấp lãnh đạo, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể, và của các anh chị lãnh đạo Trung tâm nhân đạo Quê Hương . Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Hôm nay, thầy và trò Trường MN- TH- THCS Quê Hương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 – 2018.

Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của mẹ Huỳnh Tiểu Hương vàLãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với tỷ lệ 100% các em đều được lên lớp.

Trong buổi lễ này thay mặt cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn mẹ Huỳnh Tiểu Hương, tất cả các em học sinh vì những đóng góp trong năm học qua và đặc biệt cảm ơn những lời tri ân sâu sắc nhất mà các em đã dành tặng cho các thầy cô giáo.

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến mẹ Huỳnh Tiểu Hương, đến tất cả các bậc phụ huynh, và các thầy cô giáo!

Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật thật vui và bổ ích !

 

Mở đầu với tiết mục văn nghệ của khối 5...


...và khối 3


Lễ chào cờ của thầy cô, học sinh nhà trường


Thầy. Trương Quốc Pha - Phó hiệu trưởng đánh giá tình hình học tập trong năm qua


Em. Huỳnh Tiểu Trân - học sinh khối 5


Đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu


Ông. Nguyễn Ngọc Hữu Hoài - Phó Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương
trao phần thưởng cho các em học sinh...


...và phát biểu đánh giá năm học 2017-2018


Trao tặng giấy khen đến các thầy cô giáo sau 1 năm học

 

Huỳnh Tiểu Hương - Trung tâm Nhân đạo Quê Hương


 

Tin tức liên quan

MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG ĐƯỢC TRAO TẶNG BẰNG CỬ NHÂN
CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN "TRÁI TIM CỦA MẸ"
HƯƠNG "KHÙNG" VÀ HÀNG TRĂM ĐỨA CON NUÔI
NGƯỜI PHỤ NỮ LÀM RUNG ĐỘNG TRÁI TIM VIỆT NAM
SỨ GIẢ CỦA LÒNG NHÂN ÁI - HUỲNH TIỂU HƯƠNG
CÔ TIÊN NHỎ - TỪ THIỆN HUỲNH TIỂU HƯƠNG