CÁC THIÊN THẦN KHÔNG CÁNH NUÔI HEO ĐẤT CẤT MÁY VI TÍNH


Với mục đích đó chúng con đã tạo ra chiến dịch nuôi HEO ĐẤT - MUA MÁY VI TÍNH để tiết kiệm những đồng tiền mà Quý vị hiểu và thương cho chúng con thông qua những phong bao lì xì máy mắn mà Quý vị mừng tuổi đầu năm cho chúng con. Đặc biệt là mẹ Huỳnh Tiểu Hương là người đã hỗ trợ bỏ vào mỗi HEO ĐẤT 200,000 đ đầu tiên với HY VỌNG giúp chúng con gần hơn với mơ ước.

Kính thưa Quý vị Hảo tâm xa gần, lời đầu tiên chúng con là những trẻ CÔ NHI xin kính chúc Quý vị ân nhân nhà hảo tâm xa gần một năm mới tràn ngập yêu thương, chúng con được mẹ Huỳnh Tiểu Hương nhặt về nuôi ngay từ khi mới lọt lòng, bị bỏ rơi với nhiều tổn thương trên cơ thể cũng như tâm hồn nay chúng con đã đến tuổi đi học, và chúng con đang thiếu thốn rất nhiều thứ, đặc biệt là NHỮNG CHIẾC MÁY VI TÍNH để học và kết nối với kho trí thức của nhân loại..
 

   342 trẻ cô nhi bên cạnh mẹ Huỳnh Tiểu Hương.

Với mục đích đó chúng con đã tạo ra chiến dịch nuôi HEO ĐẤT - MUA MÁY VI TÍNH để tiết kiệm những đồng tiền mà Quý vị hiểu và thương cho chúng con thông qua những phong bao lì xì máy mắn mà Quý vị mừng tuổi đầu năm cho chúng con. Đặc biệt là mẹ Huỳnh Tiểu Hương là người đã hỗ trợ bỏ vào mỗi HEO ĐẤT 200,000 đ đầu tiên với HY VỌNG giúp chúng con gần hơn với mơ ước..

Nay chỉ với mơ ước 40 MÁY TÍNH để tạo ra MỘT PHÒNG TIN HỌC cho hơn 342 thành viên được thay nhau vào học chúng con với THÔNG ĐIỆP NÀY anh chị em chúng con viết lên đây với thỉnh nguyện THA THIẾT hy vọng Quý vị hảo tâm, Quý Doanh Nghiệp Xa Gần, Quý Phật Tử .. cùng giúp chúng con.. Đạt được Ước Mơ ..

           Thân ái !
Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương
Địa chỉ : 1210 đường DT 743 Kp Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương. Đt : (0274) 374 0808 - 0903 803 908 -TK : 897109 ngân hàng Á Châu ACB chi nhánh Tp Hồ Chí Minh. Nội Dung : Chuyển khoản Ủng Hộ Chương Trình TRẺ CÔ NHI NUÔI HEO ĐẤT MUA MÁY TÍNH.

Tin tức liên quan

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN "TRÁI TIM CỦA MẸ"
HƯƠNG "KHÙNG" VÀ HÀNG TRĂM ĐỨA CON NUÔI
NGƯỜI PHỤ NỮ LÀM RUNG ĐỘNG TRÁI TIM VIỆT NAM
SỨ GIẢ CỦA LÒNG NHÂN ÁI - HUỲNH TIỂU HƯƠNG
CÔ TIÊN NHỎ - TỪ THIỆN HUỲNH TIỂU HƯƠNG
TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG CẦN TÌNH NGUYỆN VIÊN