HĐND- UBND- Ủy ban mặt trận Tổ quốc cùng các sở ban ngành tỉnh Bình Dương

HĐND- UBND- Ủy ban mặt trận Tổ quốc cùng các sở ban ngành tỉnh Bình Dương

Tên: HĐND- UBND- Ủy ban mặt trận Tổ quốc cùng các sở ban ngành tỉnh Bình Dương
Địa chỉ: Bình Dương
Ngành nghề:
Đóng góp: 10.000.000VNĐ

Được sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh Bình Dương, Ban vận động ngày vì người nghèo tỉnh Bình Dương hàng năm mỗi dịp Tết Nguyên đán về HĐND - UBND - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc cùng các Sở ban ngành tỉnh Bình Dương đến thăm tặng quà Tết Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 cho cháu đang được nuôi dạy tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Sáng ngày 26 tháng 01 năm 2016 đoàn đại biểu gồm có ông. Huỳnh Văn Nhị - Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Dương; ông. Hà Minh Trung - Phó Giám đốc Sở Lao động TBXH tỉnh Bình Dương cùng các ban ngành tỉnh Bình Dương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 sắp đến đoàn lãnh đạo tỉnh trao tặng những phần bánh kẹo và trước đó ông. Hồ Quang Điệp - Giám đốc Sở Lao động TBXH tỉnh Bình Dương tặng 10,000,000đ để Trung tâm chăm lo cho hơn 300 trẻ em đang sống tại Trung tâm có một cái Tết thật ấm cúng.

Ông. Huỳnh Văn Nhị rất cảm động trước sự đón tiếp nhiệt tình của Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên cùng toàn thể các cháu đang sinh sống tại Trung tâm. Ông cũng thật sự ngỡ ngàng trước sự phát triển không ngừng của Trung tâm trong những năm qua, bước đầu chỉ với diện tích hơn 2.000 m nay Trung tâm đang phát triển lên đến gần 10.000 m. Với các phòng chức năng, các phòng học văn hoá, học nghề, học đàn vi tính v.v... trong đó có một phòng trưng bày những bức ảnh và hiện vật của Cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Trong năm qua Trung tâm cũng đã khánh thành, đưa vào sử dụng khu nhà ở đa năng chăm sóc trẻ em mồ côi, khuyết tật và thành lập Trường Mầm non, Tiểu học, THCS Quê Hương để tạo điều kiện cho các cháu đến trường.

Ông. Huỳnh Văn Nhị cùng các vị lãnh đạo tỉnh mong rằng Trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa để trở thành một địa chỉ nhân đạo tin cậy của tỉnh nhà nói riêng và của cả nước nói chung. Bên cạnh đó ông. Huỳnh Văn Nhị đề nghị các ban ngành trong tỉnh hãy quan tâm tạo điều kiện cho Trung tâm phát triển về y tế và giáo dục cho các cháu tại Trung tâm.

 
Đoàn đại biểu HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ
cùng các Sở ban ngành tỉnh Bình Dương

 
Ông. Huỳnh Văn Nhị - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh phát biểu

Đoàn đại biểu HĐND - UBND - Uỷ ban MTTQ
cùng các Sở ban ngành tỉnh Bình Dương tặng quà cho các cháu

 

Những phần quà được các đại biểu trao cho các cháu tại Trung tâm
trong niềm hân hoan vui mừng

 Các cháu chụp hình lưu niệm với các đại biểu của Đoàn.