Trung tâm Nhân đạo Quê hương - Ngôi nhà nhân ái cần giúp đỡT rung tâm nhân đạo Quê Hương – được thành lập năm 2001 do Người sáng lập kiêm Giám đốc Huỳnh Tiểu Hương. Hiện tại Trung Tâm đang nuôi dạy 341 trẻ cô nhi và khuyết tật. Các cháu được chăm sóc bởi đội ngũ 54 nhân viên. Nguồn kinh phí để duy trì Trung tâm một phần được đóng góp của các cháu đã trưởng thành tại Trung tâm. Đồng thời là chia sẻ yêu thương từ Quý vị hảo tâm, Quý doanh nghiệp, Mạnh thường quân xa gần đóng góp giúp các cháu có cuộc sống ổn định lâu dài và phát triển…

    Hơn 300 cháu mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm hàng ngày nhu cầu rất lớn, đặc biệt là về thực phẩm, gạo, Mỳ gói, sữa…đang rất cần sự giúp đỡ … Quý vị ơi !

Mỗi ngày các em ở đây cần hơn 1000 xuất ăn chia cho 3 bữa : bữa sáng, bữa trưa, và bữa tối
 


Nhóm Từ Tâm của Bà Liễu ở Biên Hòa – Đồng Nai trong 10 năm qua thường xuyên nấu nồi cháo từ thiện, kèm theo sữa, bánh mỳ,sữa chua Ya-hu … mang đến cho các bé vào thứ 4 hàng tuần, giúp các bé được no bụng trước giờ lên lớp… Tấm lòng và trái tim yêu thương của Bà thật cao quý và đáng trân trọng. Theo lời bài hát của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn có viết ” sống trong đời sống cần có một tấm lòng.. ” thì sự giúp đỡ của bà như bông hoa tỏa ngát hương thơm giúp chúng con vượt qua được mặc cảm của bản thân và cảm nhận cuộc sống này còn rất nhiều nhiều hơn thế nữa những tấm lòng muốn giúp đỡ sẻ chia cho những mảnh đời bất hạnh, kém may mắn..

Yêu thương tiếp tục được lan tỏa bởi những tấm lòng. Từ nhà ăn cho đến bục giảng nhà trường. Những tình nguyện viên gieo mầm sự sống, gieo con chữ mang ánh sáng tri thức tới những trẻ kém may mắn. Cô Hồng, một giáo viên ở Thị xã Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước nơi cách xa mái ấm Quê Hương tới hàng cây số. Với một tình yêu con trẻ chị cùng gia đình chạy lên với các bé chỉ với mong muốn được làm mẹ các bé và dạy các bé Tiếng Anh.

Chúng con cảm ơn mẹ Hồng, chúng con mong muốn mẹ thường xuyên đến với chúng con, yêu thương chúng con…


Đến với chúng con là sự yêu thương sẻ chia của các Tình Nguyện Viên Quốc tế đến từ Mỹ, Anh, Pháp…         Các Tình Nguyện viên dạy chúng con ngoại ngữ..

Lớp song ngữ Anh – Việt..

Cô Bình – Honda Giáp Bình Dương luôn quan tâm tới chúng con. 

Chúng con mong nhận được sự chúng tay giúp đỡ từ Quý vị hảo tâm xa gần, Các Mạnh Thường Quân, Quý Doanh Nghiệp .. Đặc biệt là chúng con mong nhận được sự quan tâm của cấp ủy, Chính Quyền địa phương Tỉnh Bình Dương , Thị xã Dĩ An, Phường Tân Đông Hiệp tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện giúp đỡ chúng con để chúng con được đến trường, giúp đỡ về thực phẩm, y tế…

Huỳnh Tiểu Hương – Sáng Lập kiêm Giám đốc – Trung Tâm Nhân đạo Quê Hương.

 
 

Tin tức liên quan

HOA HẬU DOANH NHÂN THẾ GIỚI 2019 BẢNG C DIỄM
CHÚC MỪNG NGÀY KHUYẾT TẬT VIỆT NAM 18-04
NGÂN HÀNG TMCP NGOẠI THƯƠNG VIỆT NAM CHI NHÁNH TÂN
CÔNG TY TNHH SX TM DV BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ
TƯ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT NAM - CQĐD PHÍA
BAN VẬN ĐỘNG "QUỸ VÌ NGƯỜI NGHÈO" TỈNH BÌNH DƯƠNG