Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương - 18 Năm Vẫn Bền Bỉ Một Khát Vọng Cống Hiến


Bất chấp dòng đời có hối hả, hay vội vã những toan tính bộn bề chăng nữa thì ngôi nhà chung Quê Hương suốt 18 năm qua vẫn vẹn tròn chữ tâm với đời…

Được thành lập từ tháng 10/12/2001 – 10/12/2019, trải qua 18 năm đầy chông gai và thử thách, với tất cả sự chắt chiu, vun vén của người sáng lập, cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nước, Trung tâm nhân đạo Quê Hương đến nay đã có một mái ấm khang trang. 1 năm một chặng đường với hơn 4.000 con người đã trưởng thành từ đây và 345 em nhỏ bất hạnh đang được nuôi dưỡng, được học hành và chăm sóc chu đáo, đảm bảo phát triển cả về thể chất và tinh thần. Biết bao mảnh đời bất hạnh đã yên tâm vững bước vào đời từ ngôi trường này.

Vẫn say sưa cống hiến…

Nếu ai đó đã từng ghé thăm Trung tâm nhân đạo Quê Hương vào những ngày đầu mới thành lập, hẳn sẽ không khỏi xót xa trước những căn nhà mái lá cột gỗ đơn sơ, đông về không tránh khỏi cái lạnh se sắt da thịt, chỉ lạ thay người ta lại luôn bắt gặp trên môi các em nhỏ nơi đây nụ cười hạnh phúc, ấm áp đến vô ngần. Hoài nghi, có chứ… nhưng rồi người ta cũng quên bẵng đi mọi sự khi đối diện với người mẹ trong lòng các thiên thần bé nhỏ ấy, mẹ. Huỳnh Tiểu Hương (Người sáng lập Trung tâm). Một người phụ nữ giản dị với nụ cười hiền, lạc quan, đó là tất cả những gì người ta nhìn thấy khi gặp. Dù hiện tại mẹ. Huỳnh Tiểu Hương đang trong cơn bạo bệnh nhưng niềm tin yêu, khát vọng cống hiến cho đời vẫn sáng ngời trong ánh mắt Bà, chưa một lần lụi tắt. 

Chúng con rất mong nhận được sự hiện diện của cô chú, anh chị và đại gia đình FB đến tham dự, chia sẻ và động viên.. Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (10/12/2001-10/12/2019) và được sự động viên của các ban ngành và quý vị ân nhân xa gần, nơi nuôi dạy trẻ cô nhi, khuyết tật, trẻ lang thang, báo cáo sự phát triển của Trung tâm, sự khó khăn và thuận lợi, đặc biệt tri ân các nhà hảo tâm đã dày công đóng góp giúp đỡ trung tâm. Chương Trình có sự hiện diện của nhiều lãnh đạo Trung ương cũng như địa phương và các ân nhân xa gần đặc biệt 2.000 người khuyết tật về quy tụ… Bên Cạnh Chương trình trao tặng bằng khen của TW Hội chữ thập đỏ Việt Nam và Kỷ niệm chương vì sự nghiệp nhân đạo cho các đơn vị tài trợ do các Lãnh đạo trao tặng. Bên cạnh đó chương trình có sự đồng hành của Doanh nhân Nam vương Huy Hoàng - Tổng Giám đốc Huy Hoàng Gorup cùng các doanh nhân, hoa hậu, người mẫu, văn nghệ sỹ, tài năng nghệ thuật v.v...

Để tạo điều kiện cho Chương trình thêm ý nghĩa, đặc biệt giúp các anh chị em người khuyết tật, trẻ cô nhi vơi đi mặc cảm, Trung tâm hy vọng nhận được nhiều sự sẻ chia đến từ các nhà hảo tâm, các doanh nhân, doanh nghiệp. Tin rằng những nghĩa cử cao đẹp cùng tinh thần trách nhiệm, chung tay đóng góp vì xã hội và cộng đồng của những tấm lòng thơm thảo đến từ mọi miền đất nước sẽ giúp các trẻ em nghèo, khuyết tật và mồ côi có thêm lòng tin, nghị lực để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình tổ chức vào lúc 8h00 ngày 08/12/2019 tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương - số 1210 đường ĐT743A, Khu phố Tân Long, Phường Tân Đông Hiệp, Thị xã Dĩ An, Bình Dương. 

Trung tâm tổ chức phát tặng 50 suất học bổng và 2.000 phần quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ mồ côi, người có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Trong chương trình được sự tham gia của Báo thanh Niên, Báo Sài Gòn Giải Phóng, Sài Gòn Giải Phóng tiếng Hoa, báo Bình Dương cùng nhiều báo khác và các cơ quan thông tin truyền thông VTV 1, VTV4, HTV9, BTV1 tham dự.
 

Lời mời gọi hưởng ứng chương trình kỷ niệm 18 năm thành lập Trung tâmNơi cần lắm những sự đóng góp 


Thư mời tham dự chương trình kỷ niệm 17 năm thành lập......rất mong nhận được sự tham dự của Quý vị !


Thư mời bằng tiếng Anh 
Huỳnh Tiểu Hương - Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Tin tức liên quan

Merry Christmas and Happy new year 2020
Lễ kỷ Niệm 18 Năm Thành Lập Trung Tâm
Ông Mark Alan Jeffries - CTy TNHH Thermtrol Việt Nam
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương Dành Trọn Yêu Thương Cho Đồng
Phòng Lãnh Sự - Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Đến
Chương Trình "Trao Yêu Thương, Kết Nối Tương Lai" Tại