Thư Kêu Gọi Tết Trung Thu 2020


Năm nay do ảnh hưởng của  dịch Covid-19 gây tác động đến đời sống hàng ngày của chúng con, khách đến thăm, chia sẻ với các cháu không có nên hiện tại Trung Tâm gặp rất nhiều khó khăn.
Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương được thành lập vào ngày 07/12/2001 theo quyết định số 105 QD/TC của Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam. Nay trực thuộc TW Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam theo quyết định số 22/QĐ - TWHCTĐ ngày 14/01/2011 và công vân số 5611/UBVX ngày 15/12/2003 của Uỷ Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương. Hiện đang nuôi dạy văn hoá cho 345 em mồ côi, khuyết tật.

Năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid-19 gây tác động đến đời sống hàng ngày của chúng con. Khách đến thăm và chia sẻ với các cháu không có nên hiện tại Trung Tâm gặp rất nhiều khó khăn.


Trung tâm Nhân đạo Quê Hương trân trọng kính mới Quý ân nhân xa gần, Quý Công ty có lòng yêu trẻ cùng tham gia chương trình TẾT TRUNG THU 2020, sự giúp đỡ của Quý công ty góp phần xoa dịu nỗi đau không gia đình của hàng trăm mảnh đời kém may măn đặc biệt là các em mồ côi, khuyết tật đang được nuôi dạy tại Trung Tâm.


Kính thưa Quý công ty cùng các cô chú anh chị xa gần ! Nhân dịp tết trung thu hàng năm, tổ chức buổi lễ vui mừng chào đón dành cho các em ngày tết Trung Thu cổ truyền thật vui vẻ và náo nhiệt, nhưng bên cạnh đó các cháu mồ côi, khuyết tật kém may mắn lại thiếu thốn tình yêu thương , không cha, không mẹ, không người thân bên cạnh do vậy là sự mất mát, thiệt thòi rất lớn về mặt tinh thần. Điều đó các em không được hưởng như bao trẻ em bình thường khác. 
 Các em khao khát được cha mẹ và người thân đưa đi công viên, có quà có bánh, kẹo được mua sắm bộ quần áo mới hoặc phần thưởng đặc biệt như một nụ hôn, một cái nắm tay, cái xoa đầu điều đó thật ý nghĩa biết bao. Nhưng điều đó là những điều thật xa xỉ đối với những đứa trẻ không gia đình tại Trung Tâm. Chúng con mong được một lần được cô chú đến thăm.

Thưa Quý vị Tiểu Hương và các con tha thiết mời Quý vị cùng gia đình bác ái có tấm lòng chia sẻ cùng thưởng thức đóng góp tình yêu thương. Với sự tham gia của Ban ngành lãnh đạo Trung Ương và địa phương qua thông điệp này Tiểu Hương tin rằng với trái tim nồng cháy với ngọn lửa yêu thương của Quý vị sẽ không rời bỏ Tiểu Hương và các cháu mồ côi, khuyết tật tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

               Xin trân trọng và biết ơn !
                     Huỳnh Tiểu HươngThư mời gọi chương trình Trung Thu 2020
Gia đình Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương 345 trẻ mồ côi, khuyết tật khao khát được yêu thương.
Những phần quà yêu thương nhân dịp Trung Thu thật ý nghĩa động viên trẻ sớm hoà nhập cộng đồng.
 Sự quan tâm của Quý vị ân nhân xa gần, Quý công ty doanh nghiệp nhân dịp trung thu đến.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Tin tức liên quan

TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM TẦM SOÁT TẠI TRUNG TÂM
THƯ KÊU GỌI GIÚP 345 TRÉ KÉM MAY MẮN MÙA
MẸ HUỲNH TIỂU HƯƠNG - CẦN LẮM NHỮNG TẤM LÒNG
LỜI KÊU GỌI TỪ TRÁI TIM
CHÚC MỨNG SINH NHẬT CÁC EM THÁNG 6
MẸ TRĂM CON HUỲNH TIỂU HƯƠNG - TRỌN ĐỜI VÌ