Phòng Lãnh Sự - Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Đến Thăm & Làm Việc Tại Trung Tâm


Chiều ngày 09 tháng 10 năm 2019, phòng Lãnh sự - Đại sứ quán Hoa Kỳ cùng các Sở ban ngành tỉnh Bình Dương đến thăm và làm việc tại Trung tâm...


Chiều ngày 09 tháng 10 năm 2019 căn cứ theo công văn số 4602/UBND-NC của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương, Phòng Lãnh sự - Đại sứ Quán Hoa Kỳ đến thăm và làm việc tặng trung tâm Nhân đạo Quê Hương. Cùng đi theo đoàn có các lãnh đạo phòng ban chức năng của Sở Lao động TB&XB tỉnh Bình Dương, Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Dương.

Đại diện phòng Lãnh sự đã có những trao đổi về các hoạt động tại Trung tâm với bà. Huỳnh Tiểu Hương - Sáng lập kiêm Giám đốc Trung tâm, bên cạnh đó đoàn đi thăm các phòng ở và tham gia giao lưu với các cháu tại Trung tâm.

Bà. Huỳnh Tiểu Hương chân thành cảm ơn sự quan tâm của Phòng Lãnh sự - Đại sứ Quán Hoa Kỳ cùng các cơ quan ban ngành của tỉnh Bình Dương đã đến thăm, làm việc tại Trung tâm. Bên cạnh đó bà. Huỳnh Tiểu Hương đã trao tặng 1 bức hình trong hàng triệu bức hình của Tổng thống Mỹ Donald Trump do các cháu tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương làm lưu niệm dành cho Phòng Lãnh sự - Đại sứ Quán Hoa Kỳ.


          
Sự đón tiếp nồng nhiệt của các cháu tại Trung tâm dành cho đoàn

          
Trao đổi về các hoạt động tại Trung tâm với Giám đốc Trung tâm

          
Đi thăm các phòng ở của các cháu 


Giám đốc Trung tâm trao tặng bức hình của Tổng thống Mỹ

Huỳnh Tiểu Hương - Trung tâm Nhân đạo Quê Hương

Tin tức liên quan

Merry Christmas and Happy new year 2020
Lễ kỷ Niệm 18 Năm Thành Lập Trung Tâm
Ông Mark Alan Jeffries - CTy TNHH Thermtrol Việt Nam
Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương - 18 Năm Vẫn
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương Dành Trọn Yêu Thương Cho Đồng
Chương Trình "Trao Yêu Thương, Kết Nối Tương Lai" Tại