NGƯỜI PHỤ NỮ VIỆT NAM ĐƯỢC TỔNG THỐNG D.TRUMP GỬI THƯ TRI ÂN


“ ..vì một sự nghiệp đáng kính và đáng nể, đã chắc chắn là bằng chứng tốt đẹp và cao quý trong việc ghi nhận sự tận tâm (tận tụy) bất tử…” – Tổng thống D. Trump viết.


Lá thư tri ân của Tổng thống D. Trump gửi bà Huỳnh Tiểu Hương

Đó là bà Huỳnh Tiểu Hương - Giám đốc Trung tâm nhân đạo Quê Hương (Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Trong lá thư do đích thân Tổng thống D. Trump gửi cho bà vào tháng 4/2018 có đoạn viết : “ ..vì một sự nghiệp đáng kính và đáng nể, đã chắc chắn là bằng chứng tốt đẹp và cao quý trong việc ghi nhận sự tận tâm (tận tụy) bất tử…”


Chân dung Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng được ghép từ hàng chục ngàn tấm ảnh của các cháu mồ côi, khuyết tật và các hoạt động nhân đạo tại Trung Tâm nhân đạo Quê Hương.
 
Nhân dịp Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều được tổ chức tại thủ đô Hà Nội, bà Huỳnh Tiểu Hương đã ghép hình chân dung của Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Hoa Kỳ D. Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un từ hàng ngàn tấm hình của chính các vị lãnh đạo trong hoạt động ngoại giao đối ngoại, an sinh xã hội.
 

Chân dung Tổng thống  D. Trump được ghép từ hàng chục ngàn tấm ảnh của các cháu mồ côi, khuyết tật và các hoạt động nhân đạo tại Trung Tâm nhân đạo Quê Hương
 

Bà Huỳnh Tiểu Hương chia sẻ, rất tự hào khi Việt Nam được chọn là nơi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều và thủ đô Hà Nội - Thành phố Hòa Bình được vinh dự tổ chức Hội nghị thượng đỉnh. Đây là niềm tự hào chung của hàng triệu trái tim Việt Nam.


Chân dung Tổng bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống  D. Trump, chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un được ghép từ hàng chục ngàn tấm ảnh của các cháu mồ côi, khuyết tật và các hoạt động nhân đạo tại Trung Tâm nhân đạo Quê Hương.


Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương
Nguồn : 
https://vanchuongphuongnam.vn/nguoi-phu-nu-viet-nam-duoc-tong-thong-d-trump-gui-thu-tri-an.html

 

Tin tức liên quan

KỶ LỤC GIA HUỲNH TIỂU HƯƠNG NHẬN GIẢI THƯỞNG "YÊU
NGƯỜI ĐƯƠNG THỜI CỦA TÌNH THƯƠNG - HUỲNH TIỂU HƯƠNG
NGÀY MỚI THỨC DẬY CỦA 345 TRẺ CẦN GIÚP ĐỠ
TRUNG TÂM NHÂN ĐẠO QUÊ HƯƠNG - 17 NĂM VẪN
CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU "VẦNG TRĂNG MƠ ƯỚC" 2018
PHẬT TỬ "CHUNG MỘT TẤM LÒNG'' TIẾP SỨC GIẤC MƠ