Ngày Của Mẹ Huỳnh Tiểu Hương Ngày Của Yêu Thương


Ngày của Mẹ 2020 là ngày Chủ nhật, 10/5.
Nó được tính là Chủ nhật thứ hai của tháng 5.

Mẹ luôn mong muốn đại gia đình Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương là nơi ươm mầm NHÂN những hạt giống để mai sau các con là những QUẢ tươi tốt cho đời..

Gia đình Quê Hương chúng con cảm ơn Mẹ Huỳnh Tiểu Hương, Nhân dịp ngày của mẹ năm 2020 (Chủ nhật ngày 10/05/2020) chúng con xin gửi đến mẹ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với mẹ. Chúc mẹ luôn mạnh khoẻ, an lành.

#huynhtieuhuong #trungtamnhandaoquehuong #ngaycuamehuynhtieuhuong


Mẹ Huỳnh Tiểu Hương , người mẹ của 345 con trẻ tại Mái Ấm Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, người phụ nữ hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình để nhận 345 trẻ bị bỏ rơi, không cha không mẹ và trở thành mẹ của chúng.


Mẹ Huỳnh Tiểu Hương trở thành biểu tượng vĩ đại cho tình mẫu tử và đại diện cho hình ảnh đẹp của Người phụ nữ Việt Nam.Ngày của mẹ là một ngày đặc biệt để chúng con 345 con trẻ thể hiện tình cảm yêu thương gửi tới mẹ Huỳnh Tiểu Hương.Tất cả chúng con chúc mẹ Huỳnh Tiểu Hương luôn mạnh khoẻ và sớm hết bệnh về với chúng con.


 
''Ba trăm bốn mươi lăm thiên thần nhỏ. Ba trăm bon mươi lăm miệng ăn từng ngày từng tháng từng năm, từ ngày Mẹ Huong "nhặt" về nuôi cho đến ngày các con tròn tuổi lớn. Hỏi sự hy sinh của bà mẹ đơn thân Huỳnh Tiểu Hương có bút mực nào tả xiết?

Sau đây là một số hình ảnh yêu thương mà chúng con dành cho mẹ Huỳnh Tiểu Hương nhân ngày của mẹ 10/05/2020 :

 


Bánh kem gửi đến mẹ Huỳnh Tiểu Hương.Chúng con gửi đến mẹ những tình cảm yêu thương !

Những lá thư là tâm tư tình cảm của chúng con cùng những lời chúc tốt đẹp nhất tới mẹ Huỳnh Tiểu Hương.

Lãng hoa chúng con gửi tới mẹ Huỳnh Tiểu Hương nhân ngày của mẹ.Bé Huỳnh Tiểu Như Như , một bé được mẹ Huỳnh Tiểu Hương đón nhận vào năm 2017.
 
Ngày của mẹ Huỳnh Tiểu Hương gia đình 345 thành viên chúng con chúc Mẹ luôn vui vẻ hạnh phúc và bình an nhân ngày của mẹ mùng 10 tháng 05.. Chúng con yêu mẹ nhiều nhiều lắm Mẹ ơi chúng con mong mẹ sớm hết bệnh về với chúng con mẹ nhé yêu Mẹ..
 
#huynhtieuhuong #ngaycuamehuynhtieuhuong #trungtamnhandaoquehuong

   Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.

 


 

Tin tức liên quan

Thư Kêu Gọi Chương Trình Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi
Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Y Học Dân Tộc Và
Chúc Mừng Ngày Của Mẹ 2020
Nơi Hội Tụ Những Tấm Lòng Nhân Ái - Huỳnh
Hoa Hậu Nhân Ái Kim Phượng Chia Sẻ Yêu Thương
Thủ môn Bùi Tiến Dũng ủng hộ thiết bị học