Lễ Tổng Kết Năm Học 2019 -2020 Trường MN-TH-THCS Quê Hương Huỳnh Tiểu Hương


Sáng ngày 15 tháng 07 năm 2020, thầy và trò trường Mầm non, Tiểu Học, THCS Quê Hương tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020...
Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc thầy trò Trường MN - TH - THCS QUÊ HƯƠNG  điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua.

Trong năm học qua Trường MN - TH - THCS QUÊ HƯƠNG luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của 
mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các cấp lãnh đạo, sự lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể, và của các anh chị lãnh đạo Trung tâm nhân đạo Quê Hương . Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Hôm nay, thầy và trò Trường MN - TH - THCS Quê Hương long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2019 - 2020.
 


Mẹ Huỳnh Tiểu Hương luôn quan tâm kịp thời cùng nhà trường tạo điều kiện cho các em học sinh có một môi trường học tập tốt nhất.

 
Năm học 2019 - 2020 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng, là năm học:  “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn, cuộc vận động: “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua: “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, đó cũng là những ước mơ hoài bão của mẹ Huỳnh Tiểu Hương gửi gắm vào các thầy cô giáo trong năm học mới 2020 - 2021.
 
 
Một số hình ảnh tại buổi lễ tổng kết năm học 2019 -2020 :
 
 
Các tiết mục văn nghệ chào mừng được các bé biểu diễn hết sức sinh động, vui tươi.Tại buổi Lễ tổng kết, thay mặt mẹ Huỳnh Tiểu Hương Sáng lập kiêm Giám đốc Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, Ông Nguyễn Ngọc Hữu Hoài, Phó Giám Đốc Trung Tâm phát biểu, chia sẻ động viên các thầy cô và chúc mừng các con học sinh hoàn thành tốt công việc học tập năm 2019 - 2020.Ông Trương Quốc Pha - Phó Hiệu Trưởng nhà trường đọc báo cáo tổng kết năm học 2019 - 2020 Ông Hải, Đại Diện Hội cha mẹ học sinh phát biểu những tâm tư nguyện vọng của cha mẹ học sinh danh cho các con tại Trung Tâm cũng như các cháu học sinh đang theo học tại Trường.

 

Nhìn lại một năm qua, mặc dù cơ sở vật chất nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của mẹ Huỳnh Tiểu Hương và Lãnh đạo các cấp các ngành, sự điều hành của BGH, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì học sinh thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo; đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học với tỷ lệ 100% các em đều được lên lớp. 

Buổi lễ tiếp tục là những hình ảnh trao thưởng cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020:
 

Ông. Nguyễn Ngọc Hữu Hoài và Ông Hải đại diện Hội Cha Mẹ Học Sinh trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2019 - 2020.


Đại diện Trung Tâm nhà trường gửi tặng bằng khen đến tập thể giáo viên nhà trường vì những nỗ lực cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.


Tại buổi lễ Thầy Trương Quốc Pha, thay mặt BGH nhà trường phát biểu :

"Trong buổi lễ này thay mặt cho các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường, tôi xin chân thành cảm ơn mẹ Huỳnh Tiểu Hương, tất cả các em học sinh vì những đóng góp trong năm học qua và đặc biệt cảm ơn những lời tri ân sâu sắc nhất mà các em đã dành tặng cho các thầy cô giáo.

Cuối cùng xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe đến mẹ Huỳnh Tiểu Hương, đến tất cả các bậc phụ huynh, và các thầy cô giáo!

Chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè thật thật vui và bổ ích !"

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ :

 
 
Các em học sinh tập văn nghệ chào mừng.

Đại diện Các Giấy Khen Ghi nhận những nỗ lực xuất sắc trong năm học 2019 - 2020 của các con :

                                                 Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

 

 

 

Tin tức liên quan

Thư kêu gọi đồ dùng học tập cho năm học
Gia Đình 345 Trẻ Chúc Mừng 10 Thành Lập Phố
CÔNG TY THERMTROL TỔ CHỨC CHO CHÚNG CON ''VỀ QUÊ''
Các Thiên Thần Được Đón Nhận Về Từ Lúc Sơ
Huỳnh Tiểu Hương - Sống Và Trao Yêu Thương
CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21-6-2020