Hoa Hậu Quý Bà Cùng Hoa Hậu Phụ Nữ Thế giới Tặng Quà Tại TTNĐ Quê Hương


Hoa hậu Quý bà duyên dáng Việt Nam Trịnh Thị Vân Anh và Hoa hậu Phụ nữ Thế giới 2017 Ruby Anh Phạm đã đến thăm và trao quà cho hàng trăm em nhỏ bị bỏ rơi, khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo Quê hương.

Ngày 14/7, Hoa hậu Quý bà duyên dáng Việt Nam Trịnh Thị Vân Anh và Hoa hậu Phụ nữ Thế giới 2017 Ruby Anh Phạm đã đến thăm và trao quà tại chương trình thiện nguyện "Trái tim của mẹ" do Trung tâm Nhân đạo Quê hương tổ chức.

Chương trình “Trái tim của mẹ” do Mẹ Huỳnh Tiểu Hương - người mẹ của 354 trẻ em mồ côi khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) tổ chức dành cho các em nhỏ là trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật đang được nuôi dạy tại trung tâm.


Hai hoa hậu rạng ngời trong chương trình trao quà từ thiện

 

Chương trình với thông điệp sẻ chia, mang đến tình yêu thương ấm áp của mọi người, của cộng đồng như “trái tim người mẹ” dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn.

Hoa hậu Quý bà Trịnh Thị Vân Anh và Hoa hậu Ruby Anh Phạm được biết đến là những hoa hậu thân thiện. Sau khi đăng quang các ngôi vị Hoa hậu, Hoa hậu Quý bà Trịnh Thị Vân Anh và Hoa hậu Ruby Anh Phạm có rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng, tích cực làm công tác xã hội, từ thiện.


Hoa hậu Quý bà Trịnh Thị Vân Anh mặc quần áo cho một em nhỏ


Cùng với Hoa Hậu Ruby Anh Phạm

Tại chương trình, Ban tổ chức cùng Hoa hậu Quý bà Trịnh Thị Vân Anh và Hoa hậu Ruby Anh Phạm đã trao tặng 300 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 

Cũng tại chương trình, bà Huỳnh Tiểu Hương - Giám đốc kiêm người sáng lập Trung tâm Nhân đạo Quê hương, cho biết: “Các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo Quê hương rất vui mừng và xúc động khi được gặp Hoa hậu Quý bà Trịnh Thị Vân Anh và Hoa hậu Ruby Anh Phạm. Thông qua chương trình chúng tôi cũng mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm cùng chúng ta, giúp đỡ những đứa trẻ mồ côi, khuyết tật trong xã hội”.Trước đó Trung tâm Nhân đạo Quê Huơng vừa tổ chức lễ đám cưới tập thể cho 130 cặp đôi là người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
 

        Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.


 

Tin tức liên quan

Lễ kỷ Niệm 18 Năm Thành Lập Trung Tâm
Ông Mark Alan Jeffries - CTy TNHH Thermtrol Việt Nam
Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương - 18 Năm Vẫn
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương Dành Trọn Yêu Thương Cho Đồng
Phòng Lãnh Sự - Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Đến
Chương Trình "Trao Yêu Thương, Kết Nối Tương Lai" Tại