HOA HẬU H'HEN NIÊ TRUYỀN CẢM HƯNG CHO TRẺ MỒ CÔI VỚI CHỦ ĐỀ "TRÁI TIM CỦA MẸ"


Chiều ngày 31.3, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê - đã có buổi giao lưu, truyền cảm hứng, chia sẻ những vất vả và mất mát của các em nhỏ trong chương trình giao lưu "Trái tim của mẹ" dành cho trẻ mồ côi, khuyến tật tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương).
 Chương trình từ thiện “Trái tim của mẹ” do Trung tâm nhân đạo Quê Hương phối hợp CLB liên kết trẻ Việt Nam và Hãng phim Bình Dương tổ chức với sự tài trợ của Hoa hậu H'Hen Niê, dành cho các em nhỏ là trẻ mồ côi, trẻ khuyết tật đang được nuôi dạy tại các cơ sở trên địa bàn tỉnh Bình Dương, TP.HCM và vùng lân cận. Đặc biệt trong chương trình này với thông điệp sẻ chia, mang đến tình yêu thương ấm áp của mọi người, của cộng đồng như “trái tim người mẹ” dành cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, thiếu may mắn…tại Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương do Mẹ Huỳnh Tiểu Hương là người sáng lập kiêm Giám đốc Trung Tâm...
 


 

Tại chương trình, Hoa hậu H’Hen Niê đã truyền cảm hứng, giao lưu thú vị cùng các em nhỏ, để chia sẻ những vất vả, mất mát của các em và gửi trao tình cảm yêu thương, sự động viên và tinh thần vượt lên số phận, vượt lên chính mình cho các em nhỏ, như chính cô đã vượt lên hoàn cảnh cơ cực của mình. 


Hoa hậu H'Hen Niê và Mẹ Huỳnh Tiểu Hương tặng 10 chiếc xe lăn cho người khuyết tật, kém may mắn..


H’Hen Niê, Mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các nhà hảo tâm đã trao 2.000 phần quà (mỗi phần trị giá 250 ngàn đồng)Mẹ Huỳnh Tiểu Hương trao tặng bức hình ''Triệu bức hình trong một bức hình'' là nỗ lực cố gắng của các em nhỏ tại Trung Tâm dành tặng cho hoa hậu H'Hen Niê với mong muốn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống...

 


Mẹ Huỳnh Tiểu Hương và Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ đến với những hoàn cảnh kém may mắn...


Những suất học bổng được trao tặng cho các em

Cũng tại chương trình bà Huỳnh Tiểu Hương - Giám đốc kiêm người sáng lập Trung tâm Nhân đạo Quê hương, cho biết: “Các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương rất vui mừng và xúc động khi được gặp Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê và được cô chia sẻ, truyền cảm hứng từ những câu chuyện vượt khó, vươn lên của chính bản thân H'Hen Niê. Thông qua chương trình chúng tôi cũng mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay, giúp đỡ những đứa trẻ, mồ côi, khuyết tật trong xã hội”.

 

Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

 

Tin tức liên quan

Mẹ Huỳnh Tiểu Hương Dành Trọn Yêu Thương Cho Đồng
Phòng Lãnh Sự - Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Đến
Chương Trình "Trao Yêu Thương, Kết Nối Tương Lai" Tại
Chủ Tịch TW Hội Chữ Thập Đỏ Nguyễn Thị Xuân
Chương Trình Việt Dã "Hành Trình Quê Hương Bằng Xe
Chào Đón Ca Sỹ Johnny Yip Cùng Ca Sỹ Simon