GIAO LƯU TRỰC TUYẾN CÙNG VỚI TRẺ EM TẠI MỸ - HUỲNH TIỂU HƯƠNG


Sáng ngày 24/01 vừa qua, Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương phối hợp cùng với Công ty Cổ phần VnRoyal đã tổ chức Chương trình họp mặt trẻ em quốc tế lần 1 giữa các em nhỏ tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương và các em ở Mỹ - Ấn Độ - Nam Phi, sự kiện diễn ra theo hình thức trực tuyến. Buổi họp mặt là dịp khởi đầu với mục tiêu để các em ở hai bán cầu Việt Nam - Mỹ có thể trao đổi, làm quen với nhau.

Buổi giao lưu có sự tham gia của ông Nguyễn Ngọc Lân, Giám đốc Công ty Cổ phần VnRoyal, Bà Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc Trung tâm nhân đạo Quê Hương, các em nhỏ bên Mỹ: em Nyia Kaylie Neveah Mary (Uyên Trinh), em Elizabeth (Việt Trinh), em Lothana Zikora (Zik) Aiden và các em bên Trung tâm nhân đạo Quê Hương,…

 

Tại sự kiện các em hai bên được giới thiệu bản thân và cùng trao đổi văn hóa với nhau bằng tiếng Anh, đây sẽ là bước mở đầu để các em tự tin vừa thể hiện năng lực tiếng Anh vừa là môi trường để các em có thể giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Chủ trì buổi giao lưu, ông Nguyễn Ngọc Lân, Giám đốc Công ty Cổ phần VnRoyal cho biết: “Qua buổi họp mặt này, các con sẽ được giao lưu, làm quen chia sẻ với nhau, không chỉ tập thể mà từng cá nhân cũng có thể tự liên lạc và trao đổi với nhau qua email, các trang mạng xã hội,…”.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu của các em tại Trung tâm ngày 24/01:
 Các em tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương tham gia buổi giao lưu trực tuyến (đầu cầu Việt Nam)Các em giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh tại buổi gặpBuổi giao lưu diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứngCác em tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương tham gia buổi giao lưu trực tuyến (đầu cầu Việt Nam).

 

                                            Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

 

Tin tức liên quan

THƯ KÊU GỌI GIÚP TRẺ CÔ NHI TIỀN HỌC PHÍ
CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03
CÔNG TY THERMTROL TỔ CHỨC CTTHĂM KHÁM SỨC KHỎE TỔNG
SỞ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI THĂM
HỌP GIAO BAN TRUNG ƯƠNG HỘI CHỮ THẬP ĐỎ VIỆT
ÔNG HOÀNG NGỌC TÙNG NGUYÊN CỤC TRƯỞNG CỤC T78 VĂN