CÔNG TY THERMTROL TỔ CHỨC CHO CHÚNG CON ''VỀ QUÊ'' HỌC TẬP VÀ TRẢI NGHIỆM


Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương, 345 con trẻ con mẹ Huỳnh Tiểu Hương chúng con được sự tài trợ của công ty Thermtrol Việt Nam tổ chức chuyến thăm quan học tập trải nghiệm tại khu du lịch sinh thái Về Quê tại huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.
Gia đình Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương do mẹ Huỳnh Tiểu Hương Sáng Lập từ ngày 10/12/2001, hiện tại đang nuôi dưỡng 345 trẻ mồ côi, khuyết tật, các cháu đang ở độ tuổi từ 02 đến dưới 18 tuổi.

 


Mẹ Huỳnh Tiểu Hương đón nhận các con về nuôi dạy từ khi các cháu con là những đứa trẻ sơ sinh, Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương đang nuôi dưỡng 345 trẻ mồ côi, khuyết tật.Năm học 2019 - 2020 kết thúc, với nỗ lực cố gắng học tập các bé tại mái ấm dành nhiều thành tích xuất sắc.

 
     Hiện tại Trung Tâm bước sang năm thứ 19 kể từ ngày 10/12/2001, chúng con đang ở độ tuổi đến trường. Chúng con số lượng đông đúc nhu cầu về ăn uống, sinh hoạt ngày một tăng cao. Chúng con tất cả nhờ vào sự yêu thương chia sẻ từ các Cộng Đồng xã hội đóng góp. Năm học 2019-2020 vừa kết thúc và chúng con bước vào kỳ nghỉ hè. Với khao khát được yêu thương và mong sớm được hoà nhập cùng bạn bè cùng trang lứa, Công Ty Thermtrol Việt Nam đã hiểu và thương, tổ chức một chuyến đi chơi, học tập và trải nghiệm tại Khu du lịch sinh thái Về Quê tại Huyện Củ Chi, Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/07/2020 dành cho gần 200 thành viên nhí tại mái Ấm Trung Tâm Nhân đạo Quê Hương chúng con.
 
Tập thể Ban Lãnh Đạo Công Ty Thermtrol Việt Nam Thăm và chụp hình cùng Mẹ Huỳnh Tiểu Hương và các con.


MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUYẾN THĂM QUAN , HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM TẠI KHU SINH THÁI VỀ QUÊ :
 


Chúng con được tập trung giao lưu gắn kết yêu thương.Tham gia vào cuộc thi kéo co, một trò chơi dân gian hay và nâng cao sức khoẻ.Chúng con được tham gia vào hoạt động vẽ trang cát trên giấy.Chúng con được tìm hiểu về các dụng cụ sử dụng trong nông nghiệp và ngư nghiệp.

Chúng con hoá thân vào các anh nông dân rất dễ thương.Các anh chị hướng dẫn chúng con đi thăm quanNhững thiên thần nhỏ rất hào hứng tham gia học tập và trải nghiệm.
Chúng con được tham quan nơi trồng rau Thuỷ CanhCác thiên thần nhỏ tranh thủ tạo dáng với những bức hình rất dễ thương, Một hoạt động rất được mong chờ và đón nhận đó là bắt cá trên đồng.Những con cá là những thành quả.Niềm vui của một em khi bắt được cá.Các bé tham gia hoạt động rất nhiệt tình, đây là một kỷ niệm đáng nhớ của các em.Sau khi tham gia vào các hoạt động thì chúng con được ăn tiệc Buffe rất ngon miệng.sau đó chúng con được đi bơi,Chúng con trân trọng biết ơn Quý công ty Thernmtrol tạo điều kiện cho chúng con chuyến đi thăm quan vô cùng bổ ích lý thú.Công ty Thermtrol cử cô Hằng và các cô chú trong công ty tham gia chuyến thăm quan cùng chúng con, chúng con rất cảm động tình cảm của các anh chị dành cho chúng con.Bức hình lưu niệm kết thúc một ngày học tập trải nghiệm của chúng con tại Khu du lịch sinh thái Về Quê.

 
Chúng con cảm ơn Mẹ Huỳnh Tiểu Hương và thực sự vô cùng hạnh phúc và biết ơn Quý công ty Thermtrol, các anh chị hướng dẫn và khu du lịch về Quê...đã tạo điều kiện và tổ chức cho chúng con một chuyến học tập trải nghiệm vô cùng thú vị giúp chúng con được yêu thương và có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa..

                    Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương

Tin tức liên quan

Thư kêu gọi đồ dùng học tập cho năm học
Gia Đình 345 Trẻ Chúc Mừng 10 Thành Lập Phố
Lễ Tổng Kết Năm Học 2019 -2020 Trường MN-TH-THCS Quê
Các Thiên Thần Được Đón Nhận Về Từ Lúc Sơ
Huỳnh Tiểu Hương - Sống Và Trao Yêu Thương
CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21-6-2020