Chương Trình "Trao Yêu Thương, Kết Nối Tương Lai" Tại Trung Tâm NĐ Quê Hương


Sáng 29/9/2019, Công ty Điện lực Bình Dương (PCBD) phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương và Hội nữ doanh nhân Bình Dương tổ chức chương trình “Trao yêu thương, kết nối tương lai” tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương.

Trong đó, đoàn đã thăm, tặng quà, khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho cho 340 cháu mồ côi, trẻ khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương (TX Dĩ An). Bên cạnh việc tặng quà cho các cháu, Công ty Điện lực Bình Dương đã trao tặng số tiền mặt với tổng giá trị hơn 65 triệu đồng; Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương trao tặng 20 triệu đồng và miễn phí toàn bộ chi phí khám, chữa bệnh và phát thuốc cho các cháu.

        

Ông Phan Thanh Lâm, Phó Giám đốc Công ty Điện lực cho biết, chương trình “Trao yêu thương, kết nối tương lai” với mong muốn trẻ em mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương sẽ nhận được sự chia sẻ, quan tâm nhiều hơn nữa từ cộng đồng xã hội, góp phần tạo nguồn động lực cho các em vượt qua khó khăn, phấn đấu nhiều hơn nữa trong cuộc sống, trưởng thành lành mạnh trong tương lai.


        

“Đây là hoạt động hướng đến kỷ niệm 65 năm truyền thống ngành điện lực Việt Nam, đây không chỉ là hoạt động thiện nguyện mà thông qua chương trình góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng xã hội chung tay chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời đây là nét đẹp truyền thống văn hoá doanh nghiệp hướng về cộng đồng mà Công ty Điện lực Bình Dương đã xây dựng, duy trì trong nhiều năm qua”, ông Phan Thanh Lâm chia sẻ.

         

Tương tự, bà Trần Ngọc Hiền, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Medic Bình Dương cho biết, rất ấn tượng trước tấm lòng của mẹ Huỳnh Tiểu Hương, một phụ nữ vừa nuôi nấng và bảo bọc hơn 300 đứa con, vừa có nhiều hoạt động giúp chia sẻ với cộng đồng xã hội, đã tổ chức các chương trình có ý nghĩa thiết thực tạo điều kiện giúp đỡ những hoàn cảnh khó khan. Đồng thời, sẵn sàng quy tụ những mảnh đời cơ nhỡ, mồ côi về Trung tâm để chăm sóc, nuôi nấng và dạy dỗ..., ngay sau chương trình, bệnh viện Medic Bình Dương sẽ bảo trợ việc khám, điều trị miễn phí cho các cháu tại Trung tâm nhân đạo Quê Hương.

         
 
Được biết, Trung tâm nhân đạo Quê Hương hiện đang nuôi dưỡng 340 trẻ em mồ côi, tàn tật, trong đó có hàng chục trẻ sơ sinh, nhiều em bị khuyết tật, bại não…bị bỏ rơi và được trung tâm tiếp nhận, nuôi dưỡng.


Chụp hình lưu niệm
Huỳnh Tiểu Hương - Trung tâm Nhân đạo Quê Hương
 

Tin tức liên quan

Lễ kỷ Niệm 18 Năm Thành Lập Trung Tâm
Ông Mark Alan Jeffries - CTy TNHH Thermtrol Việt Nam
Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương - 18 Năm Vẫn
Mẹ Huỳnh Tiểu Hương Dành Trọn Yêu Thương Cho Đồng
Phòng Lãnh Sự - Đại Sứ Quán Hoa Kỳ Đến
Chủ Tịch TW Hội Chữ Thập Đỏ Nguyễn Thị Xuân