CÁC BÉ TTNĐ QUÊ HƯƠNG DIỄN CATWALK VÁY ''BÁNH MỲ'' CỦA H'HEN NIÊ


Hoa hậu bất ngờ trước tình cảm của các em khi giao lưu, tặng sách "Hạt giống tâm hồn" ở một mái ấm chiều 31/3.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H'Hen Niê tham gia chương trình "Trái tim của mẹ" tại trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi, khuyết tật Quê hương ở Bình Dương. Mẹ Huỳnh Tiểu Hương - Người sáng lập kiêm Giám đốc Trung tâm - cho biết hàng trăm em ở đây yêu quý H'Hen Niê từ lâu và mong mỏi có dịp giao lưu cùng cô. Các em dành thời gian chuẩn bị màn catwalk với váy ''bánh mỳ'' phải và váy dạ hội để tái hiện hình ảnh hoa hậu ở cuộc thi Miss Universe 2018. Cô cho biết bất ngờ và xúc động trước tiết mục đáng yêu của các em .
 

H'Hen Niê kể ngày nhỏ, khi sống ở buôn làng tại quê nhà Đăk Lăk, cô nuôi dưỡng nhiều ước mơ. Có lúc, cô muốn trở thành người buôn ve chai để giúp bố mẹ bớt khó khăn vì thấy nghề này có thể kiếm được tiền. Có lúc, cô nuôi mộng được học hành, phát triển bản thân nhiều hơn thay vì chấp nhận sự thua thiệt của hoàn cảnh sống. "Chúng ta không thể chọn nơi để sinh ra nhưng chúng ta có thể chọn cách sống để trở thành một người tốt và có ích", hoa hậu nói với các em nhỏ.

Hàng trăm em nhỏ ở Trung Tâm thực hiện bức tranh ghép chân dung H'Hen Niê để tặng cô.

Hoa hậu chiếm cảm tình của các bé nhờ sự gần gũi, giản dị.
Dịp này, H'Hen Niê cùng các mạnh thường quân trao tặng 2.000 phần quà, 50 suất học bổng trao (mỗi suất trị giá một triệu đồng) và 10 chiếc xe lăn cho người khuyết tật. Cô cũng trao 200 cuốn sách trong tủ "Hạt giống tâm hồn" cho các em.

Dù bận rộn, H'Hen Niê thường dành thời gian đọc các đầu sách nghệ thuật sống để rèn thêm kỹ năng tư duy, nuôi dưỡng cảm xúc.
Cũng tại chương trình bà Huỳnh Tiểu Hương - Giám đốc kiêm người sáng lập Trung tâm Nhân đạo Quê hương, cho biết: “Các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Nhân đạo Quê Hương rất vui mừng và xúc động khi được gặp Hoa hậu Hoàn vũ 2017 H'Hen Niê và được cô chia sẻ, truyền cảm hứng từ những câu chuyện vượt khó, vươn lên của chính bản thân H'Hen Niê. Thông qua chương trình chúng tôi cũng mong muốn sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm cùng chung tay, giúp đỡ những đứa trẻ, mồ côi, khuyết tật trong xã hội”.

     Huỳnh Tiểu Hương - Trung Tâm Nhân Đạo Quê Hương.
 

Tin tức liên quan

Chủ Tịch TW Hội Chữ Thập Đỏ Nguyễn Thị Xuân
Chương Trình Việt Dã "Hành Trình Quê Hương Bằng Xe
Chào Đón Ca Sỹ Johnny Yip Cùng Ca Sỹ Simon
Thư Kêu Gọi Dự Án Phòng Y Tế Cho Trẻ
Hoa Hậu Quý Bà Cùng Hoa Hậu Phụ Nữ Thế
Đám Cưới Tập Thể Của 100 Cặp Đôi Khuyết Tật,