Bà Huỳnh Tiểu Hương được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba


Ngày  30-5-2015, tại Bình Dương, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương đã tổ chức lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng cho bà Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc trung tâm này.
Đến dự lễ có bà Trương Mỹ Hoa, nguyên Phó Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam; ông Trần Thanh Liêm, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Bà Trương Mỹ Hoa (giữa), nguyên Phó Chủ tịch nước CHXNCN Việt Nam đến dự buổi lễ

Trải qua 14 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương là điểm sáng về hoạt động từ thiện nhân đạo, có sức lan tỏa trong cả nước. Khi mới được thành lập vào năm 2001, trung tâm còn chật hẹp chỉ có 2.000m2, nhưng với tâm huyết của bà Tiểu Hương, hiện nay trung tâm đã có cơ ngơi khang trang hơn 1.2000m2, có đầy đủ nhà ăn, phòng học mẫu giáo, phòng học nghề, khu nhà ở cho các em nam, nữ, sân chơi…, các em được tạo điều kiện học văn hóa, học nghề để có cơ hội hòa nhập vào cộng đồng.
 
Các đại biểu đến dự

Ngoài chăm lo cho các cháu ở trung tâm, được sự giúp đỡ của các mạnh thường quân, bà Huỳnh Tiểu Hương còn tham gia nhiều hoạt động từ thiện xã hội như: xây tặng 250 căn nhà tình nghĩa, tình thương; trao tặng gần 2.000 suất  học bổng cho học sinh nghèo; ủng hộ đồng bào bị lũ lụt hơn 10 tỉ đồng; tạo công ăn việc làm cho 4.000 người nghèo; tặng xe lăn, xe lắc, xe đạp cho trẻ mồ côi…
 
Bà Huỳnh Tiểu Hương, Giám đốc Trung tâm Nhân đạo Quê Hương
nhận Huân chương Lao động hạng Ba
 
Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi (1-6), trong chương trình này, trung tâm trao tặng 600 phần quà, mỗi phần trị giá 200.000 đồng cho học sinh nghèo trên địa bàn thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
 
Các mạnh thường quân trao tặng quà cho trung tâm

Bà Huỳnh Tiểu Hương phát biểu
 
Ca sĩ tham gia chương trình văn nghệ với các em ở trung tâm
 
(Theo Minh Tuấn - Hoài Trung csphoto.vn)

Tin tức liên quan

Cầu Thủ Quang Hải, Tiến Dũng, Văn Hậu Làm Bố
MẸ 345 CON VÀ BỨC DI CHÚC NGHẸN NGÀO -
CHÂN DUNG KỶ LỤC GIA HUỲNH TIỂU HƯƠNG - CHỦ
SUỐI NGUỒN YÊU THƯƠNG
KHÁT VỌNG SỐNG
HUỲNH TIỂU HƯƠNG GƯƠNG SÁNG GIỮA ĐỜI THƯỜNG