Công ty Diên Khánh (Michael Lang) và đoàn từ thiện “cây kéo vàng” của Nhật Bản

Công ty Diên Khánh (Michael Lang) và đoàn từ thiện “cây kéo vàng” của Nhật Bản

Tên: Công ty Diên Khánh (Michael Lang) và đoàn từ thiện “cây kéo vàng” của Nhật Bản
Địa chỉ:
Ngành nghề:
Đóng góp: 10.000.000 VNĐ

Nhằm chung tay góp sức giúp đỡ những trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón một cái tết ấm áp hơn. Ngày 22/01/2014 vừa qua Công ty Diên Khánh (Michael Lang) đã kết hợp cùng đoàn từ thiện “cây kéo vàng” của Nhật Bản đến thăm hỏi và tặng quà cho các cháu thuộc trung tâm nhân đạo Quê Hương, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

Đây là lần thứ hai Công ty Diên Khánh đến thăm hỏi và tặng quà cho các cháu. Được biết việc làm này đã trở thành hoạt động từ thiện thường niên của Diên Khánh với mong muốn góp một phần công sức trong việc giúp các cháu có cái tết vui vẻ hơn, đầm ấm hơn, đồng thời giúp đỡ các cháu có điều kiện sinh hoạt và học tập tốt hơn. Số tiền 10.000.000 đồng mà Công ty Diên Khánh hỗ trợ cho Trung Tâm không phải là lớn nhưng đây cũng là những quả ngọt đầu mùa góp phần khích lệ tinh thần học tập cho các cháu.

Công ty Diên Khánh tặng 10.000.000 VNĐ giúp đỡ các cháu có điều kiện sinh hoạt và học tập tốt hơn
 
Đặc biệt, lần thứ hai Tổng Giám Đốc Công ty Diên Khánh – Kỹ sư Michael Lang đến thăm và tặng quà tại trung tâm nên hầu hết các cháu đều nhận ra và rất vui mừng khi gặp lại, bởi Michael Lang không chỉ đến để thăm và tặng quà mà còn có các tiết mục biểu diễn văn nghệ hết sức sôi động, tạo niềm vui cũng như tinh thần và nghị lực sống cho các cháu.
Những tiết mục văn nghệ của Michael Lang đã cuốn hút rất nhiều các cháu tham gia, nhiều cháu còn mạnh dạn lên múa và nhảy phụ họa theo tiết mục của Michael Lang, đặc biệt là điệu nhảy ngựa Gang Nam Style.

Điệu nhảy ngựa Gang Nam Style của Michael Lang
 
Bà Huỳnh Tiểu Hương- Giám Đốc Trung tâm tri ân Michael Lang


Công ty Diên Khánh (Michael Lang) và đoàn từ thiện “cây kéo vàng” của Nhật Bản 
chụp hình lưu niệm cùng đại gia đình Quê Hương